A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc (điều chỉnh lần 3) của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 29/3/2021 đến ngày 03/4/2021

* THỨ HAI (29/3)

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý. Điểm tại phòng họp Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

* THỨ BA (30/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 4 mở rộng nhiệm kỳ 2020 - 2025 trực tuyến với các địa phương. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy (cả ngày).

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) họp Lãnh đạo Ban coi thi chọn HSG cấp tỉnh các môn văn hóa THPT năm học 2020 - 2021. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Phòng QLCL-CSVC chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Hội đồng lựa chọn sách giáo khoa lớp 6 trong cơ sở giáo dục phổ thông. Điểm tại Hội trường Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Phòng GDTrH-GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ TƯ (31/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) dự Hội thảo “Chuyển đổi số: Chia sẻ và kết nối”. Điểm tại Trường CĐCĐ Hậu Giang.

- 8 giờ, Giám đốc dự buổi gặp gỡ đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền năm 2021. Điểm tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh. Mời Trưởng các phòng: GDTrH-GDTX, TCCB, QLCL – CSVC cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng QLCL – CSVC họp toàn thể Ban coi thi chọn HSG cấp tỉnh các môn văn hóa THPT năm học 2020 - 2021. Mời các đồng chí có tên theo quyết định cùng dự. Điểm tại trường THPT Chuyên Vị Thanh. Phòng QLCL-CSVC chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với Trường THPT chuyên Vị Thanh. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn, Văn phòng, TCCB, KHTC, GDTrH-GDTX, Thanh tra, QLCL - CSVC; Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường THPT Chuyên Vị Thanh cùng dự. Trường THPT Chuyên Vị Thanh chuẩn bị nội dung báo cáo.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (01/4)

- 6 giờ, Giám đốc khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) dự Lễ Khai mạc Kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh các môn văn hóa THPT năm học 2020 - 2021. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Phòng QLCL-CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ GDTH-GDMN. Điểm tại phòng tiếp dân Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Tọa đàm “Nâng cao trách nhiệm và sửa đổi lối làm việc của cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc. Điểm tại phòng họp Sở GD&ĐT. Công đoàn chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các phó Giám đốc dự Hội nghị giao ban trực tuyến với Phòng GD&ĐT và các đơn vị trực thuộc Sở. Điểm tại phòng họp trực tuyến của Sở GD&ĐT. Mời: Chủ tịch Công đoàn GD tỉnh, Trưởng các phòng thuộc Sở, Giám đốc Công ty CP Sách&TBTH, Giám đốc TTGDTX tỉnh, Hiệu trưởng Trường DTKT cùng dự. Điểm cầu tại mỗi phòng GD&ĐT gồm: Trưởng phòng GD&ĐT; đại diện lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX, Hiệu trưởng các trường THPT, đại diện lãnh đạo một số trường MN, MG, Tiểu học, THCS trên địa bàn cùng dự (có thể thêm bộ phận chuyên môn của phòng GD&ĐT tùy điều kiện của đơn vị).

* THỨ SÁU (02/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021 đối với xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Điểm tại trường mẫu giáo Hoà An, huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí chuyên viên phụ trách GDMN cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Chi bộ GDTrH-GDTX. Điểm tại phòng họp Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) họp Lãnh đạo Ban chấm thi chọn HSG cấp tỉnh các môn văn hóa THPT năm học 2020 - 2021. Điểm tại Phòng làm việc của Phó Giám đốc. Phòng QLCL-CSVC chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Điểm tại Nhà văn hoá ấp Tân Phú- Thị trấn Cái Tắc (điều chỉnh lần 3).

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) họp Chi bộ QLCL - CSVC. Điểm tại phòng họp số Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí đảng viên của Chi bộ cùng dự.

THỨ BẢY  (03/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh (điều chỉnh lần 2)